TIN TỨC PHÒNG GIÁO DỤC QUẬN HẢI CHÂU - ĐÀ NẴNG

THÔNG BÁO KHẨN - NGHỈ HỌC DO BÃO SỐ 3/2015 PDF.

Thông báo!

        Do cơn bão số 3/2015 sẽ đổ bộ vào Đà Nẵng, Phòng Giáo dục và Đào tạo quận Hải Châu thông báo các trường MN, TH, THCS cho học sinh nghỉ học chiều nay (14.9.2015).

 
Giải Cầu lông giao hữu PDF.

CĐGD Quận Hải Châu tổ chức thi đấu giao hữu Cầu lôngNhằm tuyển chọn vận động viên tham gia giải cầu lông CBGVNV do ngành GD-ĐT thành phố tổ chức vào cuối tháng 4 năm 2010, vừa qua CĐGD quận Hải Châu đã tổ chức thi đấu giao hữu môn cầu lông trong các đơn vị thuộc Phòng GD-ĐT quận. Tham dự giải có 90 VĐV tham gia thi đấu 6 nội dung cho các nhóm tuổi từ 41 trở lên và từ 40 trở xuống. Sau một ngày tranh tài quyết liệt, kết quả các đôi sau đây đã đạt giải Nhất ở các nội dung:

Đọc thêm...
 
Aerobic năm học 2009-2010 PDF.

Phòng Giáo dục và Đào tạo quận Hải Châu tổ chức giải Thể dục Aerobic năm học 2009-2010 Nhằm phát triển môn Thể dục Aerobic và phát hiện những vận động viên tham gia đội dự tuyển chuẩn bị lực lượng tham gia giải Aerobic do Sở Giáo dục và Đào tạo tổ chức, vừa qua Phòng Giáo dục và Đào tạo quận Hải Châu đã tổ chức thi đấu giao hữu môn Thể dục Aerobic trong các đơn vị thuộc Phòng GD-ĐT quận. Tham dự giải có 32 đội (256 VĐV) theo các bậc học.

Đọc thêm...
 
Đợt giao lưu học tập kinh nghiệm PDF.

Đoàn cán bộ Công đoàn và nhân viên kế toán thuộc ngành GD- ĐT quận Hải Châu giao lưu, học tập kinh nghiệm tại Công đoàn Giáo dục quận Hoàn Kiếm và trường Tiểu học Tràng An, Hà Nội.Thực hiện chủ trương của Phòng GD-ĐT và CĐGD quận Hải Châu về việc tổ chức cho cán bộ công đoàn và cán bộ kế toán được giao lưu học tập các đơn vị điển hình tiên tiến.

Đọc thêm...
 
Kỳ thi Violympic PDF.
Sáng ngày 10/4/2010 tại Hội đồng thi trường THCS Trưng Vương và Hội đồng thi trường TH Nguyễn Du, Phòng Giáo dục và Đào tạo quận Hải Châu đã tổ chức Kỳ thi giải toán qua Internet cấp TP. Tham gia dự thi có 22 học sinh xuất sắc khối lớp 5 và 5 học sinh khối lớp 9 được tuyển chọn từ tất cả các trường trên địa bàn Quận. Cuộc thi diễn ra từ 9 giờ đến 10 giờ.
Đọc thêm...