TIN TỨC SỞ GIÁO DỤC ĐÀ NẴNG

Kỉ niệm 20-11 PDF.

Nhân kỉ niệm 30 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11. Sáng ngày 19/11/2012 trường Tiểu học Bạch Đằng long trọng tổ chức buổi lễ kỉ niệm trong toàn học sinh. Về dự buổi lễ có ông Trương Tấn Quyền - Chủ tịch hội PHHS trường, cùng toàn thể CBGVCNV và hơn 570 em học sinh có mặt tham dự.

alt

 

Đọc thêm...
 
Cuộc thi viết thư UPU lần thứ 39 PDF.

Tiếp tục là một trong top những địa phương dẫn đầu số lượng bức thư lọt vào vòng chung khảo quốc gia cuộc thi viết thư quốc tế UPU lần thứ 39, năm nay, Đà Nẵng “ẵm” tới một giải Nhất, một giải Nhì, một giải Ba và 4 giải Khuyến khích.

Con số này đã được công bố tại cuộc họp sơ kết của Ban Tổ chức, Ban Giám khảo cuộc thi viết thư UPU lần thứ 39 diễn ra ngày hôm qua, 16/4.

Đọc thêm...
 
Một học sinh không tham của rơi PDF.

Tối ngày 24/12/2009, trong lúc đi chơi Giáng sinh cùng với gia đình trên địa bàn quận ngũ Hành Sơn, em Dương Nguyễn Tuệ Giang, học sinh lớp 7/1 trường phổ thông Hermann Gmeiner có nhặt được một chiếc ví. Trong ví có gần 1.500.000 đồng, Chứng minh nhân dân, Bằng lái xe và một số giấy tờ tùy thân mang tên Trịnh Đình Thư quê ở Nam Đàn, Nghệ An.

Đọc thêm...
 
Kỳ thi giáo viên dạy giỏi PDF.

   Hòa vào không khí thi đua chung của nhân dân thành phố để tiến tới kỷ niệm 34 năm ngày giải phóng Đà Nẵng, hưởng ứng chủ đề năm học “Đổi mới quản lý và nâng cao chất lượng dạy học”đặc biệt, nhân kỷ niệm 27 năm ngày nhà giáo Việt Nam, ngành Giáo dục và Đào tạo đã tổ chức nhiều hoạt động thi đua sôi nổi, đều khắp để hoàn thành nhiệm vụ năm học.Ngày 11/11/2009, Sở GD&ĐT đã tổ chức Kỳ thi giáo viên dạy giỏi bậc tiểu học cấp thành phố năm học 2009-2010 tại trường Tiểu học Trần Văn Ơn.

Đọc thêm...