Sự kiện qua ảnh

Thiên Trí

Lượt người truy cập

mod_vvisit_counterThis month1982
Lễ phát động hưởng ứng tháng an toàn giao thông PDF.

Thực hiện chương trình năm học công tác đội, hưởng ứng tháng ATGT, nhằm thực hiện nội dung xây dựng chương trình ATGT năm học 2018. Ngày 17/09/2018 Liên đội TH Bạch Đằng tổ chức buổi lễ tuyên truyền về Văn hoá ATGT, đại diện các lớp kí cam kết “Vì cổng trường bình yên” và thực hiện tốt 100% nhi đồng đội viên đội mũ bảo hiểm khi tham gia giao thông.

Về dự buổi lễ tuyên truyền, nhà trường vui mừng được đón tiếp Đ/C Thiếu tá Nguyễn Thị Ngọc Tuyết - Phó đội trưởng đội CSGT quận Hải Châu cùng cán bộ đội CSGT quận Hải Châu; Đ/C Trần Lê Anh Vũ - Phó trưởng công an phường Bình Hiên.

Nhân viên giáo viên cùng các em học sinh được lắng nghe những nội dung và được giải đáp những thắc mắc về Văn hoá giao thông qua hình thức trả lời những câu hỏi, hình ảnh và được nhận những món quà nhỏ rất ý nghĩa.