Khai giảng năm học 2018-2019 PDF.

Hòa trong không khí sôi nổi, hào hùng của mùa thu lịch sử. Hôm nay, ngày 5/9/2018, trên khắp mọi nẻo đường của Tổ quốc, các em học sinh lại nô nức vui hội khai trường. Trong niềm vui ấy, hơn 750 em học sinh trường Tiểu học Bạch Đằng hân hoan đến trường để dự lễ khai giảng năm học mới.

Về dự Lễ Khai giảng năm học 2018 – 2019, nhà trường vinh dự được đón tiếp đại diện lãnh đạo của UBND, các cơ quan đoàn thể của phường Bình Hiên, đại diện Hội Cha mẹ học sinh nhà trường,…

Buổi lễ mở đầu với phần chào đón các em học sinh khối 1. Tiếp tục chương trình là phần phát biểu của cô Lương Mỹ Huệ – Hiệu trưởng nhà trường và hồi trống khai trường giòn giã báo hiệu năm học mới đã bắt đầu. Sau đó, thầy Thái Duy Hà đã đọc thư của Chủ tịch nước gửi cho ngành giáo dục nhân ngày Khai trường năm học 2018– 2019.