Lễ Bế giảng và phát thưởng năm học 2017-2018 PDF.

         Sáng ngày 23/05/2018, trường Tiểu học Bạch Đằng đã tổ chức Lễ Bế giảng và phát thưởng năm học 2017 – 2018. Buổi lễ đã diễn ra với sự tham dự đông đủ các vị đại biểu đại diện Đảng uỷ, UBND phường Bình Hiên, đại diện Hội CMHS, các thầy cô giáo và toàn thể học sinh nhà trường.

alt

          Trong buổi lễ, cô Lương Mỹ Huệ – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã tổng kết những thành quả mà trường Tiểu học Bạch Đằng đã gặt hái được trong năm học 2017 – 2018. Trong năm học, có 02 giáo viên đạt danh hiệu giáo viên chủ nhiệm giỏi cấp quận, có 03 sản phẩm đạt giải trong cuộc thi Thiết kế bài giảng điện tử e-Learning, có 05 đề tài Sáng kiến được công nhận cấp quận…

         

Với việc đổi mới mạnh mẽ trong phương pháp dạy học và đầu tư về trang thiết bị dạy học, cơ sở vật chất, chất lượng giáo dục nhà trường trong năm học tiếp tục nâng cao. Với việc dạy học theo mô hình trường học mới VNEN, học sinh trở nên năng động, mạnh dạn hơn. Các em tự tin trước đám đông, tự tổ chức các chương trình ngoại khoá dưới cờ, mạnh dạn trình bày ý kiến của mình. Về kết quả tham gia các phong trào học tập như nhà trường có 19 em đạt giải olympic Toán, Tiếng Việt cấp thành phố, 2 em đạt giải trong kì thi tin học trẻ cấp thành phố, 1 em đạt giải trong kì thi vẽ tranh cấp thành phố … Ngoài ra, trong năm học, nhà trường đặc biệt chú trọng công tác Giáo dục Kĩ năng sống cho học sinh.

alt

Cô Lương Mỹ Huệ - Hiệu trưởng nhà trường đánh trống Bế giảng năm học 2017 - 2018 

Trong buổi lễ, nhà trường đã nhận được nhiều tình cảm từ các em học sinh cuối cấp và các vị phụ huynh học sinh. Trong suốt những năm học qua, phụ huynh luôn là những người phối hợp và đồng hành cùng với nhà trường trong việc thực hiện nhiệm vụ giáo dục. Sự ủng hộ này là động lực to lớn giúp nhà trường hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học.

Cũng tại buổi lễ, nhà trường đã tổ chức khen thưởng cho các em học sinh tiêu biểu trong phong trào học tập, văn nghệ, thể dục thể thao, viết chữ đẹp và các em học sinh có nhiều cố gắng vượt khó, vươn lên trong học tập. 
alt

 

 Buổi lễ khép lại với phần bàn giao học sinh sinh hoạt hè tại địa phương cho Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh phường Bình Hiên.