Sự kiện qua ảnh

Thiên Trí

Lượt người truy cập

mod_vvisit_counterThis month1991
Ngày Hội môi trường 2018 PDF.

Hòa chung với không khí rộn ràng của cả nước chào mừng các ngày lễ lớn trong tháng 3 ( Kỷ niệm 108 năm Ngày Quốc Tế Phụ Nữ 8/3, Kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/3, Kỷ niệm 43 năm ngày giải phóng thành phố Đà Nẵng. Hôm nay, ngày 24/3/2018 trường Tiểu học Bạch Đằng tổ chức Ngày hội Môi trường năm 2018.

Về dự buổi khai mạc ngày hội có ông Huỳnh Phước Nguyên-Bí thư  Đoàn thanh niên phường Bình Hiên, ông Phạm Đình Nguyên Vũ- Chủ tịch hội phụ huynh nhà trường, Cô Lương Mỹ Huệ Bí thư chi bộ cùng toàn thể các thầy cô giáo trong hội đồng sư phạm và hơn 700 em học sinh toàn trường có mặt tham dự.

Hưởng ứng hoạt động phong trào thi đua “ Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực” và phong trào “Trường học xanh” của ngành GD-ĐT quận Hải Châu phát động. Nhằm tuyên truyền, giáo dục nhằm nâng cao nhận thức trong toàn thể CB,GV,NV và học sinh về vai trò, lợi ích của việc bảo vệ môi trường đối với cuộc sống. Trang bị cho học sinh những kiến thức, kỹ năng trong thực hành, cải thiện các hành vi bảo vệ môi trường, biết phân loại rác thải tại nguồn; có thái độ tích cực trong việc giữ gìn vệ sinh trường lớp, các công trình vệ sinh, tham gia các hoạt động vì môi trường.