Kỉ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11 PDF.

Hòa chung với không khí rộn ràng của cả nước chào mừng 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2017), ngày để các thế hệ học trò bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc với những người thầy, để toàn xã hội chia sẻ niềm vui, tri ân với những người đã góp bao công sức và tâm huyết cho sự nghiệp trồng người cao cả, góp phần xây dựng đất nước phồn vinh, hạnh phúc. Hôm nay, được sự cho phép của cấp ủy Đảng, BGH nhà trường, Liên đội Bạch Đằng long trọng tổ chức Lễ kỉ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam. Về dự ngày lễ kỉ niệm hôm nay với chúng ta có bà Lê Thị Thanh Loan - Bí thư Đảng ủy phường Bình Hiên, ông Phạm Đình Nguyên Vũ - Chủ tịch Hội cha mẹ học sinh, cùng toàn thể các thầy cô giáo trong hội đồng sư phạm và hơn 700 em học sinh toàn trường có mặt tham dự.

Để bày tỏ tấm lòng biết ơn vô hạn đối với thầy cô, những ngày qua, các em học sinh trường Tiểu học Bạch Đằng đã thi đua học tốt, tham gia tích cực các phong trào của Đội, gặt hái được nhiều thành tích kính dâng thầy cô.