Lễ khai giảng năm học 2017-2018 PDF.

Trong không khí hào hùng kỉ niệm 72 năm Cách mạng tháng 8 và Quốc khánh 2/9 của đất nước và không khí rộn rã, nô nức của hàng triệu học sinh cả nước bước vào năm học mới. Sáng ngày 5/9/2017, trường Tiểu học Bạch Đằng long trọng tổ chức Lễ Khai giảng năm học 2017 – 2018.

Về dự Lễ Khai giảng năm học 2017 – 2018, nhà trường vinh dự được đón tiếp đại diện lãnh đạo của UBND, các cơ quan đoàn thể của phường Bình Hiên, đại diện Hội Cha mẹ học sinh nhà trường,…

Buổi lễ mở đầu với phần chào đón các em học sinh khối 1. Năm nay, nhà trường đón nhận hơn 180 em học sinh khối 1. Tiếp tục chương trình là phần phát biểu của cô Lương Mỹ Huệ – Hiệu trưởng nhà trường và hồi trống khai trường giòn giã báo hiệu năm học mới đã bắt đầu. Sau đó, thầy Thái Duy Hà đã đọc thư của Chủ tịch nước gửi cho ngành giáo dục nhân ngày Khai trường năm học 2017 – 2018.

Các em học sinh khối 1 hân hoan trong ngày tựu trường đầu tiên

Cô Lương Mỹ Huệ - Hiệu trường nhà trường đánh hồi trống Khai trường