Kỉ niệm ngày thành lập Đoàn PDF.

Sáng ngày 20/3 vừa qua, trường Tiểu học Bạch Đằng đã long trọng tổ chức Lễ kỉ niệm 86 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/03/1931 – 26/03/2017) cùng với ngày thể thao toàn dân (27/3/1946-27/3/2017). Dưới sự cho phép của BGH, Đoàn thanh niên của trường cùng thầy cô giáo đã tổ chức một buổi lễ kỉ niệm để các em có thể hiểu thêm về Đoàn và về ý nghĩa sâu sắc trong việc rèn luyện thân thể của ngày hội thể thao toàn dân.

Buổi lễ là dịp để các thế hệ Đoàn viên, Đội viên, nhi đồng nhà trường nhìn lại chặng đường phát triển vẻ vang và đầy tự hào của tổ chức Đoàn; qua đó, giáo dục, cổ vũ thế hệ Đội viên, nhi đồng hôm nay phát huy truyền thống, tiếp bước cha anh trong công cuộc xây dựng và bảo vệ tổ quốc.