Ảnh giáo viên

  • An Image Slideshow
  • An Image Slideshow
  • An Image Slideshow
  • An Image Slideshow
  • An Image Slideshow
  • An Image Slideshow
  • An Image Slideshow
TRƯỜNG TIỂU HỌC BẠCH ĐẰNG - TP ĐÀ NẴNG
Hội nghị Sơ kết học kì I - năm học 2015 - 2016 PDF.

Sáng ngày 09/01/2016 vừa qua, trường Tiểu học Bạch Đằng đã tổ chức Hội nghị Sơ kết học kì I – năm học 2015 – 2016.

Trong chương trình hội nghị, thầy Trần Tám – hiệu trưởng đã báo cáo những công tác nhà trường đã thực hiện được trong học kì vừa qua. Trong học kì I, nhà trường đã thực hiện giảng dạy đúng theo chương trình do Bộ GD&ĐT quy định, tiếp tục đánh giá xếp loại học sinh theo thông tư 30, tiếp tục triển khai nhiều chuyên đề về các phương pháp dạy học mới như phương pháp Bàn tay nặn bột, dạy Mĩ thuật theo phương pháp Đan Mạch.

alt 

Đặc biệt, trong học kì vừa qua, trường Tiểu học Bạch Đằng là 01 trong 04 trường trên địa bàn quận thí điểm dạy học theo mô hình trường học mới VNEN. Sau thời gian thực hiện, phương pháp dạy học mới này đã đạt được kết quả khả quan. Học sinh khối lớp 2 (khối được áp dụng phương pháp này) năng động, tự tin, tự giác hơn trong học tập. Các em đã thể hiện được vai trò tích cực, chủ đạo của mình trong quá trình học. Hầu hết các em học sinh đều thích học theo phương pháp mới hơn là phương pháp truyền thống. Về giáo viên, trong bài tham luận, cô Trần Thị Thu Thủy (tổ trưởng tổ 2 + 3) đã nói: “Vào đầu năm học, khi được tập huấn về phương pháp mới do Sở GD&ĐT và Phòng GD quận tổ chức, tôi cảm thấy rất khó khăn để triển khai phương pháp. Tuy nhiên, qua thời gian thực hiện, không chỉ riêng tôi mà các cô giáo khối 2 đều thích dạy theo phương pháp này vì nó phát huy tốt tính tích cực, chủ động của các em học sinh. Giáo viên tuy phải dành nhiều thời gian để chuẩn bị đồ dùng học tập, nhưng hiệu quả của tiết dạy rất tốt”. Cô Thủy còn cho biết, điều mà các cô giáo bâng khuâng trước khi thực hiện phương pháp: “Liệu học sinh có thể nắm được kiến thức vững, chính xác những kiến thức mà các em tự nhận ra qua việc hoạt động nhóm?”. Tuy nhiên, qua thời gian thực hiện, lo lắng này đã được giải quyết bằng những giờ ôn tập trong các tiết tăng cường, tự học.

Ngoài ra, Hội nghị đã nghe báo cáo của Ban thanh tra, Công đoàn về các công tác đã thực hiện trong học kì I.

 
LỄ KỈ NIỆM 33 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM PDF.

Hòa chung không khí cả nước tưng bừng kỉ niệm 33 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2015), sáng nay, 20/11/2015, trường Tiểu học Bạch Đằng long trọng tổ chức Lễ kỉ niệm 33 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2015)

Về dự buổi lễ, nhà trường vinh dự được đón tiếp đại diện Lãnh đạo Phòng Giáo dục quận Hải Châu, Lãnh đạo Đảng Ủy – UBND, đại diện của các Ban, Đoàn thể của phường Bình Hiên, Ban thường trực Hội Cha mẹ học sinh, các phóng viên của Đài truyền hình Việt Nam thường trú tại Đà Nẵng,… Bên cạnh đó, nhà trường được đón nhận hoa và nhiều lời chúc mừng tốt đẹp từ các tổ chức ngoài nhà trường.

Đọc thêm...
 
Hướng dẫn tự đánh giá và đánh giá ngoài cơ sở giáo dục phổ thông PDF.
HƯỚNG DẪN TỰ ĐÁNH GIÁ VÀ ĐÁNH GIÀ NGOÀI CƠ SỞ GIÁO DỤC PHỔ THÔNG
CỦA BỘ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO
 
Mời quý thầy cô xem tại link sau:
 
 
Công đoàn TH Bạch Đằng tham gia Liên hoan Tiếng hát giáo viên do CĐ Giáo dục HC tổ chức PDF.

Để chào mừng 33 năm Ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2015), Công đoàn Giáo dục quận Hải Châu tổ chức Liên hoan tiếng hát giáo viên. Hoạt động này là dịp để các thầy cô giáo từ bậc mầm non đến THCS trên địa bàn quận gặp gỡ, giao lưu, học hỏi kinh nghiệm. Những tiết mục tham dự liên hoan đã được các thầy cô giáo đầu tư nhiều công sức. Nhiều tiết mục được đánh giá cao về chất lượng chuyên môn, làm lay động lòng người xem.

Công đoàn trường Tiểu học Bạch Đằng tham dự Liên hoan với tiết mục "Bâng khuâng Trường Sa". Tiết mục đã được Ban giám khảo đánh giá và trao giải C

alt 

alt 

 

 
« Bắt đầuLùi12345678910Tiếp theoCuối »

Trang 10 của 32