Ảnh giáo viên

  • An Image Slideshow
  • An Image Slideshow
  • An Image Slideshow
  • An Image Slideshow
  • An Image Slideshow
  • An Image Slideshow
  • An Image Slideshow
TRƯỜNG TIỂU HỌC BẠCH ĐẰNG - TP ĐÀ NẴNG
LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2015 - 2016 PDF.

Trong không khí hào hùng kỉ niệm 70 năm Cách mạng tháng 8 và Quốc khánh 2/9 của đất nước và không khí rộn rã, nô nức của hàng triệu học sinh cả nước bước vào năm học mới. Sáng ngày 5/9/2015, trường Tiểu học Bạch Đằng long trọng tổ chức Lễ Khai giảng năm học 2015 – 2016.

Về dự Lễ Khai giảng năm học 2015 – 2016, nhà trường vinh dự được đón tiếp đại diện lãnh đạo của UBND, các cơ quan đoàn thể của phường Bình Hiên, đại diện Hội Cha mẹ học sinh nhà trường,…

Đọc thêm...
 
TẬP HUẤN PHƯƠNG PHÁP DẠY HỌC THEO MÔ HÌNH TRƯỜNG HỌC MỚI VNEN PDF.

Năm học 2015 – 2016, trường Tiểu học Bạch Đằng là một trong bốn trường Tiểu học trên địa bàn quận Hải Châu thí điểm tổ chức dạy học theo mô hình trường học mới VNEN. Trong thời gian qua, nhà trường đã cử một số giáo viên giảng dạy khối lớp 2 & 3 tham gia các lớp tập huấn dạy học theo phương pháp này do Bộ Giáo dục và Sở GD&ĐT tổ chức. Ngoài ra trong sáng ngày 17/08 vừa qua, nhà trường đã tổ chức lớp “Tập huấn phương pháp dạy học theo mô hình trường học mới VNEN” cho tất cả thầy cô giáo trong nhà trường.

Đọc thêm...
 
LẾ BẾ GIẢNG VÀ PHÁT THƯỞNG NĂM HỌC 2014 - 2015 PDF.

Sáng ngày 25/05/2015, trường Tiểu học Bạch Đằng long trọng tổ chức Lễ Bế giảng và phát thưởng năm học 2014 - 2015.

Về dự buổi lễ có các đồng chí là Đảng Ùy, lãnh đạo của UBND, các ban đoàn thể phường Bình Hiên cùng toàn thể thầy cô giáo và học sinh nhà trường.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH CỦA BUỔI LỄ

alt 

Đọc thêm...
 
HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG CÁC NGÀY LỄ LỚN TRONG THÁNG 03 - 2015 PDF.

Nhằm thực hiện chương trình công tác năm học, hướng đến kỉ niệm 84 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/03/1931 - 26/03/2015), Trường tiểu học Bạch Đằng đã có nhiều hoạt động ý nghĩa, thiết thực.

1. Chi đoàn GV thăm Trung tâm Bảo trợ nạn nhân chất độc da cam và trẻ em bất hạnh thành phố Đà Nẵng

Trong ngày 21/03/2015, Chi đoàn Giáo viên nhà trường kết hợp cùng Chi đoàn Giáo viên trường Mầm non Ánh Hồng, chi đoàn Công An phường Bình Hiên, chi đoàn Phòng hóa 78 và chi đoàn Báo Công An Đà Nẵng đến thăm và tặng quà cho các em là nạn nhân chất độc da cam tại Trung tâm Bảo trợ nạn nhân chất độc da cam và trẻ em bất hạnh thành phố Đà Nẵng. 

alt

Các đoàn viên của chi đoàn đã tham gia dọn sạch khuôn viên của trung tâm, cùng sinh hoạt với các em ở trung tâm. Những điệu múa hồn nhiên của các em học sinh khiếm thị, những câu chuyện đời thường vô cùng giản dị khiến nhiều đoàn viên thật sự xúc động, cảm phục vì sự lạc quan của các em.

2. Công trình Thanh niên năm 2015

Thực hiện phong trào Ngày Chủ nhật xanh – sạch – đẹp, trong tháng 03 vừa qua, chi đoàn Giáo viên nhà trường đã trồng cây và làm hàng rào bảo vệ các gốc cây trong sân trường.

alt 

Công trình đã góp phần giáo dục học sinh ý thức giữ gìn vệ sinh trường lớp, tăng diện tích cây xanh – đây là tiêu chí quan trọng để nhà trường xây dựng “Trường học xanh” trong thời gian đến.

3. Tổ chức Lễ kỉ niệm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh

Ngoài những hoạt động trên, sáng ngày 23/03/2015, Chi đoàn đã phối hợp với Liên đội tổ chức Lễ kỉ niệm 84 ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh.

Trong buổi lễ, đồng chí Nguyễn Thị Khánh Trinh – Bí thư chi đoàn Giáo viên đã ôn lại truyền thống vẻ vang, ý nghĩa lịch sử của ngày thành lập Đoàn.

Bên cạnh đó, các em học sinh còn được thưởng thức các tiết mục văn nghệ ca ngợi Đảng, Bác Hồ, các bài hát truyền thống của Đoàn,… do các em học sinh và các cô giáo trong chi đoàn biểu diễn. 

alt 

4. Tổ chức tham quan thực tế cho học sinh khối 5

         Ngày 22/03 vừa qua, Trường tiểu học Bạch Đằng phối hợp cùng Hội cha mẹ học sinh nhà trường đã tổ chức chuyến tham quan, dã ngoại cho các em học sinh khối lớp 5.

         Tham gia chuyến tham quan, các em đã đến tham quan nhà tưởng niệm anh Nguyễn Văn Trỗi, thắp hương các liệt sĩ tại nghĩa trang liệt sĩ huyện Điện Bàn.

alt 

Cũng trong chuyến đi, các em học sinh đã đến tham quan làng Gốm Thanh Hà – một trong những làng nghề truyền thống của Đô thị cổ Hội An – một di sản văn hóa thế giới. Đến với làng nghề, các em không những chiêm ngưỡng những sản phẩm đồ Gốm độc đáo mà còn được chứng kiến toàn bộ quy trình tạo ra những sản phẩm này. Đây là những kiến thức mà trước đây, các em mới chỉ được đọc từ sách báo hoặc được thầy cô giáo của mình giới thiệu. Hơn nữa, nhiều em học sinh đã được trải nghiệm, tự tay tạo ra những sản phẩm đồ Gốm cho riêng mình. 

alt 

         Sau khi tham quan làng Gốm Thanh Hà, các em tiếp tục đến với trạm dừng chân Mê Kông. Tại đây, các em được tham gia nhiều trò chơi tập thể thú vị.

alt 

Chuyến tham quan là cơ hội tốt để các em học sinh luyện tập khả năng làm việc nhóm, sinh hoạt tập thể.

 
« Bắt đầuLùi12345678910Tiếp theoCuối »

Trang 10 của 30