Ảnh giáo viên

  • An Image Slideshow
  • An Image Slideshow
  • An Image Slideshow
  • An Image Slideshow
  • An Image Slideshow
  • An Image Slideshow
  • An Image Slideshow
TRƯỜNG TIỂU HỌC BẠCH ĐẰNG - TP ĐÀ NẴNG
Phong trào "Tết trồng cây" PDF.

Nhân dịp Xuân Bính Thân 2016 và chào mừng Tháng Thanh niên năm 2016, Liên đội Tiểu học Bạch Đằng đã phát động phong trào “Tết trồng cây”.

“Mùa xuân là Tết trồng cây

Làm cho đất nước càng ngày càng xuân”

Hiểu được ý nghĩa sâu sắc lời dạy của Bác Hồ, thiếu nhi Liên đội đã tích cực tham gia trồng thêm nhiều cây xanh, cây cảnh trong vườn trường. Đây là hoạt động không chỉ nhằm giáo dục truyền thống quý báu của dân tộc giúp thiếu nhi thêm yêu thiên nhiên, có ý thức bảo vệ môi trường mà còn tạo cảnh quan trường lớp thêm xanh – sạch – đẹp.

alt

Đọc thêm...
 
Hoạt động kỉ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 PDF.

Nhân ngày quốc tế phụ nữ 8/3, Công đoàn nhà trường đã tổ chức chuyến tham quan, dã ngoại tại Rừng dừa Bảy Mẫu cho cán bộ, giáo viên nhà trường trong một ngày. 

alt 

Ngoài ra, sáng ngày 08/03/2016, nhà trường đã tổ chức sinh hoạt, gặp gỡ các cô giáo và nhân viên nữ trong trường. Thầy Trần Tám - Bí thư Chi bộ, hiệu trưởng nhà trường đã dành những lời chúc tốt đẹp nhất đến các cô giáo và nhân viên nữ nhân ngày quốc tế phụ nữ 8/3.

Đọc thêm...
 
Liên đội tham gia Lễ diễu hành và hội thi múa tập thể do HĐĐ quận Hải Châu tổ chức PDF.

Sáng ngày 28/02/2016, Liên đội Bạch Đằng đã tham gia Lễ diễu hành phát động Tháng thanh niên năm 2016 và Hội thi Múa tập thể do Hội Đồng đội quận Hải Châu tổ chức

alt

Đọc thêm...
 
Vui Tết Bính Thân 2016 PDF.

Sáng nay, ngày 01/02/2016, trường Tiểu học Bạch Đằng đã tổ chức chương trình “Vui tết Bính Thân 2016” cho các em học sinh.

Trong chương trình, Liên đội đã giới thiệu cho các em học sinh lịch sử Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 – 03/02/2016). Bên cạnh đó, Liên đội tổng kết phong trào “Kế hoạch nhỏ” và phát 21 xuất quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhưng luôn cố gắng vươn lên trong học tập.

Tiếp đến là chương trình văn nghệ do các bạn học sinh nhà trường biểu diễn.

 alt

Đọc thêm...
 
« Bắt đầuLùi12345678910Tiếp theoCuối »

Trang 9 của 32