Ảnh giáo viên

  • An Image Slideshow
  • An Image Slideshow
  • An Image Slideshow
  • An Image Slideshow
  • An Image Slideshow
  • An Image Slideshow
  • An Image Slideshow
TRƯỜNG TIỂU HỌC BẠCH ĐẰNG - TP ĐÀ NẴNG
LỄ BẾ GIẢNG VÀ HN TỔNG KẾT NĂM HỌC 2015 - 2016 PDF.

Sáng ngày 25/05/2016, trường Tiểu học Bạch Đằng đã tổ chức Lễ Bế giảng và phát thưởng năm học 2015 – 2016. Buổi lễ đã diễn ra với sự tham dự đông đủ các vị đại biểu đại diện Phòng GD-ĐT quận Hải Châu, Đảng uỷ, UBND phường Bình Hiên, đại diện Hội CMHS, các thầy cô giáo và toàn thể học sinh nhà trường.

alt

Những ngày cuối tháng 05, tiếng ve đã râm ran trên những cành phượng vĩ báo hiệu mùa hè sắp đến, và một năm học nữa lại kết thúc. Năm học 2015 – 2016 diễn ra trong không khí cả nước sôi nổi thi đua lập thành tích chào mừng các ngày lễ lớn của đất nước; là năm học tiếp tục đẩy mạnh việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, tiếp tục cuộc vận động “Mỗi thầy giáo, cô giáo là tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo” và cuộc vận động “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”. Để đánh giá lại những kết quả đã đạt được trong năm học qua và kịp thời động viên, khen thưởng những em học sinh tiêu biểu trong năm học, trường Tiểu học Bạch Đằng long trọng tổ chức Lễ Bế giảng và phát thưởng năm học 2015 – 2016.

Đọc thêm...
 
Lễ Giỗ tổ Hùng Vương PDF.

             Hòa trong không khí tươi vui chào mừng kỷ niệm các ngày lễ hội lớn của đất nước, ngày 11 tháng 4 năm 2016 vừa qua, trường Tiểu học Bạch Đằng đã long trọng tổ chức lễ Giỗ tổ Hùng Vương. Đây là hoạt động hết sức ý nghĩa giúp các em học sinh có dịp ôn lại những nét đẹp truyền thống văn hóa, những chiến công hào hùng của dân tộc, rèn luyện đạo đức, nhân cách.

             Trong buổi lễ, cô Lương Mỹ Huệ - Phó hiệu trưởng nhà trường đã giúp các em học sinh ôn lại truyền thống "Uống nước nhớ nguồn" của dân tộc và giới thiệu Lễ hội Đình làng Hải Châu với các em học sinh. Đây là lễ hội được tổ chức vào dịp Giỗ tổ Hùng Vương mồng 10 tháng 3 Âm lịch tại Đình làng Hải Châu.

              Sau bài diễn văn, các em học sinh đã được xem một số tiết mục văn nghệ liên quan đến chủ đề do các bạn học sinh biểu diễn.

alt

 
Chuyến đi học tập thực tế tại Huế cho học sinh khối 4, 5 PDF.

Ngày 26/03 vừa qua, trường Tiểu học Bạch Đằng phối hợp cùng Hội cha mẹ phụ huynh nhà trường tổ chức chuyến tham quan dã ngoại tại Huế cho các em học sinh khối 4, 5.

Trong chuyến đi, các em đã được thăm Lăng Khải Định - lăng mộ của vua Khải Định (1885-1925), vị vua thứ 12 của triều Nguyễn. Các em còn được tham quan chùa Thiên mụ và Đại Nội Huế.

alt

Đọc thêm...
 
Lễ kỉ niệm 85 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh PDF.

Chiều ngày 24/3 vừa qua, trường Tiểu học Bạch Đằng đã long trọng tổ chức Lễ kỉ niệm 85 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/03/1931 – 26/03/2016).

Về dự buổi lễ, nhà trường vui mừng được đón tiếp anh Huỳnh Phước Nguyên – Đảng ủy viên, Bí thư Đoàn phường Bình Hiên. Buổi lễ là dịp để các thế hệ Đoàn viên, Đội viên, nhi đồng nhà trường nhìn lại chặng đường phát triển vẻ vang và đầy tự hào của tổ chức Đoàn; qua đó, giáo dục, cổ vũ thế hệ Đội viên, nhi đồng hôm nay phát huy truyền thống, tiếp bước cha anh trong công cuộc xây dựng và bảo vệ tổ quốc.

alt 

Đọc thêm...
 
« Bắt đầuLùi12345678910Tiếp theoCuối »

Trang 8 của 32