Ảnh giáo viên

  • An Image Slideshow
  • An Image Slideshow
  • An Image Slideshow
  • An Image Slideshow
  • An Image Slideshow
  • An Image Slideshow
  • An Image Slideshow
TRƯỜNG TIỂU HỌC BẠCH ĐẰNG - TP ĐÀ NẴNG
Thi kể chuyện lịch sử và ngụ ngôn bằng Tiếng Anh PDF.

Ngày 13/4/2017 Trường Tiểu học Bạch Đằng tham gia Hội thi kể chuyện lịch sử và ngụ ngôn bằng Tiếng Anh. Trường đã mang tới tiểu phẩm  về cuộc đời của người anh hùng nhỏ tuổi Nông Văn Dền.

 

alt

 
Các em học sinh trong đội kịch đã thể hiện rất thành công qua ngôn ngữ Tiếng Anh và đạt giải khuyến khích cấp Quận.

alt
Đọc thêm...
 
Kỉ niệm ngày thành lập Đoàn PDF.

          Sáng ngày 20/3 vừa qua, trường Tiểu học Bạch Đằng đã long trọng tổ chức Lễ kỉ niệm 86 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/03/1931 – 26/03/2017) cùng với ngày thể thao toàn dân (27/3/1946-27/3/2017). Dưới sự cho phép của BGH, Đoàn thanh niên của trường cùng thầy cô giáo đã tổ chức một buổi lễ kỉ niệm để các em có thể hiểu thêm về Đoàn và về ý nghĩa sâu sắc trong việc rèn luyện thân thể của ngày hội thể thao toàn dân.

alt

Đọc thêm...
 
Chương trình măng non PDF.
Tham gia chương trình tuyên truyền măng non Quận Hải Châu, trường tiểu học Bạch Đằng đem đến tiểu phẩm ngắn về an toàn giao thông: Hai Lúa lên thành phố, nhằm gửi đến cho các bạn nhỏ ý thức về việc đội mũ bảo hiểm chất lượng khi tham gia giao thông và phải tuân thủ tín hiệu đèn giao thông để đảm bảo an toàn cho mình và cho mọi người Vì Một Xã Hội Không Có Tai Nạn Giao Thông. Tiết mục đã đem về cho trường giải khuyết khích.
alt

 

 
Kỉ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 PDF.

Nhân ngày quốc tế phụ nữ 8/3, Công đoàn trường Tiểu học Bạch Đằng đã tổ chức chuyến tham quan, dã ngoại tại thành phố Huế cho cán bộ, giáo viên nhà trường trong hai ngày. 

alt

 


 
« Bắt đầuLùi12345678910Tiếp theoCuối »

Trang 5 của 32