Ảnh giáo viên

  • An Image Slideshow
  • An Image Slideshow
  • An Image Slideshow
  • An Image Slideshow
  • An Image Slideshow
  • An Image Slideshow
  • An Image Slideshow
TRƯỜNG TIỂU HỌC BẠCH ĐẰNG - TP ĐÀ NẴNG
Trung thu 2017-2018 PDF.

      Chiều ngày 3/10, trường Tiểu học Bạch Đằng tổ chức chương trình “Vui hội Trăng rằm” cho các em học sinh nhân dịp Tết Trung thu năm 2017.

alt

Tại đây, các em học sinh nhà trường được thưởng thức màn múa Lân ngộ nghĩnh do các em biểu diễn. Tiếng trống, tiếng xèng, lời tán tụng đã giúp chương trình rất sôi nổi, mang đến cho các em học sinh không khí rộn ràng đặc trưng của mỗi mùa Trung thu. Ngoài ra, trong những ngày trước đó, nhà trường đã phát động các lớp tham gia hội thi làm Lồng đèn. Kết thúc chương trình, nhà trường đã trao thưởng cho các lớp có lồng đèn đẹp và đội Lân suất sắc.

alt

 

 
Lễ khai giảng năm học 2017-2018 PDF.

    Trong không khí hào hùng kỉ niệm 72 năm Cách mạng tháng 8 và Quốc khánh 2/9 của đất nước và không khí rộn rã, nô nức của hàng triệu học sinh cả nước bước vào năm học mới. Sáng ngày 5/9/2017, trường Tiểu học Bạch Đằng long trọng tổ chức Lễ Khai giảng năm học 2017 – 2018.

     Về dự Lễ Khai giảng năm học 2017 – 2018, nhà trường vinh dự được đón tiếp đại diện lãnh đạo của UBND, các cơ quan đoàn thể của phường Bình Hiên, đại diện Hội Cha mẹ học sinh nhà trường,…

alt

    

Đọc thêm...
 
Kỉ niệm ngày đại thắng của Quân Đội nhân dân Việt Nam trong chiến dịch Điện Biên Phủ PDF.

Để chào mừng ngày đại thắng của Quận Đội  nhân dân Việt Nam trong chiến dịch Điện Biên Phủ (7/5/1954-7/5/2017) trường Tiểu học Bạch Đằng đã có buổi tuyên truyền dưới cờ đầy ý nghĩa.

alt

Đọc thêm...
 
Tuyên truyền về phòng chống xâm hại ở trẻ em PDF.

Sáng 17/4/2017 cô Lương Mỹ Huệ  đã có buổi nói chuyện  với các em , cho các em nhiều kiến thức mới về phòng, tránh xâm hại . Vì xâm hại trẻ em hiện nay đang trở thành mối quan tâm lớn của mọi gia đình và của toàn xã hội. Nhưng về mặt nhận thức của các em vẫn chưa biết được như thế nào được xem là xâm hại. Nhằm định hướng các phương pháp giáo dục đúng đắn trên cơ sở khoa học giúp các em được sống và học tập trong môi trường lành mạnh.


alt

 

 
« Bắt đầuLùi12345678910Tiếp theoCuối »

Trang 4 của 32